Những “đòn bẩy” gia tăng chỉ số “sức khỏe” thị trường bất động sản cuối 2021

11/24/2021

Nhiều biến động xã hội diễn ra trong 9 tháng đầu năm 2021 đã phần nào ảnh hưởng đến “sức khỏe” thị trường bất động sản. Tuy nhiên, các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội… đang từng bước bình thường trở lại là những “đòn bẩy” thúc đẩy khả năng tăng trưởng của thị trường trong những tháng cuối năm 2021.

Nằm trong đà khởi sắc của thị trường, bên cạnh những yếu tố khách quan, cộng hưởng với nội lực tiềm năng, Anlac Green Symphony đang là một mã bất động sản “blue chip” trên thị trường BĐS thấp tầng những tháng cuối năm được nhiều NĐT “để mắt”:

bat dong san 2021

Lãi suất ngân hàng ở ngưỡng thấp: Nhiều nhà đầu tư đang rút dòng vốn khỏi ngân hàng để dồn vào BĐS khi lãi suất ngân hàng đang ở ngưỡng thấp.

Các chính sách hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư, người dân có nhu cầu mua nhà ở cũng được triển khai khi các ngân hàng thương mại giảm lãi suất cho vay, đưa ra nhiều gói lãi suất ưu đãi hỗ trợ khoản vay mua nhà… – hứa hẹn mang lại “trợ lực” cho những cá nhân mong muốn được sở hữu BĐS xứng đáng, tích hợp hai giá trị Sống và Đầu tư sinh lời.

Lực cầu tăng, gia tăng khả năng thanh khoản cho BĐS: Sau khoảng thời gian thị trường “đóng băng tạm thời”, đa số nhà đầu tư đều nóng lòng cho sự trở lại và lực cầu mạnh mẽ dịp cuối năm này sẽ gia tăng khả năng thanh khoản cho BĐS. Tuy nhiên, “Chỉ cân nhắc mua khi biết rõ có thể bán được” – NĐT vẫn phải cân nhắc kỹ đến tính thanh khoản, pháp lý tường minh và quy hoạch của dự án BĐS trước tiên.

Dự án KĐT “vị nhân sinh” Anlac Green Symphony với kết nối giao thông thuận tiện, quy hoạch, pháp lý rõ ràng và đặc biệt là sản phẩm đến từ chủ đầu tư uy tín sẽ là một “món đầu tư đắt giá” có tính thanh khoản cao, nhanh chóng “tăng tốc” trên thị trường.

Sự khan hiếm nguồn cung: Nhu cầu của khách hàng còn rất lớn, khoảng 80% nhà đầu tư muốn tìm sản phẩm có giá trị độc đáo để sở hữu lâu dài, tác động mạnh đến sự phục hồi của thị trường sau dịch.

thị trường bds 2021

Biệt thự và nhà phố An Lạc Green Symphony với địa thế độc tôn và các giá trị khác biệt của một KĐT 5 sao bán khép kín đầu tiên tại phía Tây Hà Nội sẽ là “món đầu tư chắc thắng” cho KH.

Những lực đẩy “tích cực” từ các yếu tố kinh tế – xã hội đã đem đến một sức sống mới cho bức tranh BĐS cuối năm 2021, một tín hiệu đầu tư cho các cá nhân muốn sở hữu BĐS có giá trị, hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đầy đủ. Và dự án KĐT bán khép kín An Lạc Green Symphony với diện mạo hoàn thiện ngày một sống động, quy hoạch cảnh quan nghệ thuật, pháp lý vững vàng đang là sự lựa chọn hàng đầu đáng để cân nhắc.

Bài viết liên quan

Tầm nhìn chiến lược 20 năm của tập đoàn An Lạc

Tầm nhìn chiến lược 20 năm của tập đoàn An Lạc

03/06/2021

Sau thời gian dài chuẩn bị, An Lạc Group sẵn sàng khởi đầu dự án mới: Khu đô thị bán khép kín An Lạc Green Symphony với quy mô 75...

Liên tục bàn giao biệt thự cho khách hàng tại An Lạc Green Symphony

Liên tục bàn giao biệt thự cho khách hàng tại An Lạc Green Symphony

10/30/2021

Hòa chung với nhịp sống “Bình thường mới” của người dân Thủ đô, Khu đô thị An Lạc Green Symphony cũng hân hoan, rộn ràng chào đón những chủ nhân...

Cuộc sống trọn ven hơn tại An Lạc Green Symphony

Cuộc sống trọn ven hơn tại An Lạc Green Symphony

08/11/2021

Các nhà tâm lý học cho rằng duy trì những thói quen lành mạnh hằng ngày giúp tâm trạng vui vẻ yêu đời hơn, giảm thiểu căng thẳng và áp...

Cập nhật tiến độ hạ tầng khu đô thị An Lạc Green Symphony

Cập nhật tiến độ hạ tầng khu đô thị An Lạc Green Symphony

06/22/2021

Khu đô thị bán khép kín 5 sao An Lạc Green Symphony với phong cách sống xanh - an lành đang dần hiện hữu giữa trung tâm Hành chính mới...

4 giai đoạn phát triển của thị trường BĐS cuối 2021 – đầu 2022

4 giai đoạn phát triển của thị trường BĐS cuối 2021 – đầu 2022

10/30/2021

Tại hội thảo "Triển vọng thị trường bất động sản sau dịch Covid-19", ông Nguyễn Thanh Quyền, Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi dự báo tình...

Tiến độ xây dựng dự án An Lạc Green Symphonny tháng 7/2021

Tiến độ xây dựng dự án An Lạc Green Symphonny tháng 7/2021

07/06/2021

An Lạc Green Symphony tiến độ thần tốc đảm bảo tiềm năng lợi nhuận, Cập nhật tiến độ xây dựng tháng 7/2021 Bỏ lại đằng sau những khó khăn và...