Đầu tư tại An Lạc Green Symphony là đầu tư cho tương lai phát triển của thế hệ trẻ

12/03/2021

“Sở hữu một ngôi nhà là yếu tố then chốt tạo nên sự giàu có – sung túc cả về mặt tài chính lẫn an yên về mặt tinh thần” – theo Suze Orman.
Khi quyết định đầu tư một sản phẩm biệt thự 5 sao An Lạc Green Symphony, cư dân tương lai của dự án đã nắm chắc trong tay 3 yếu tố tiên quyết cho sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ.

Đầu tư cho tri thức là đầu tư “giá trị” nhất

Chủ đầu tư An Lạc Group đã tâm huyết đầu tư phát triển hệ thống 4 trường học liên cấp từ mầm non tới THPT ngay nội khu để dành riêng cho thế hệ cư dân trẻ của An Lạc Green Symphony một chất lượng giáo dục 5 sao ngay thềm nhà.
Bên cạnh đó, chất lượng và hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục ngoại khu kề cận dự án cũng được đánh giá cao với chỉ 15 phút di chuyển đến trường quốc tế Vinschool, trường THPT Hanoi – Amsterdam – tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của thế hệ trẻ.

Đầu tư cho cuộc sống xanh, cân bằng là đầu tư bền vững nhất

vị nhân sinh

KĐT vị nhân sinh An Lạc Green Symphony mang đến cho cư dân tổ hợp chăm sóc sức khỏe Đại An Sinh nằm ngay trong khuôn viên dự án, không gian sống cân bằng với 3 công viên nội khu cùng nhiều mảng xanh tự nhiên kết hợp với các tiện ích giải trí như trung tâm thương mại, nhà hàng 5 sao,..
Hơn thế nữa, từng chi tiết nhỏ trong khuôn viên dự án cũng được CĐT hết sức quan tâm và nâng cấp: Vỉa hè lát đá granite tự nhiên có độ bền đẹp và an toàn theo thời gian, hệ thống đèn chiếu sáng với ánh sáng và độ cao hợp lý, toàn bộ cây hoa tại KĐT được cắt tỉa, tưới nước hàng ngày;… Tất cả đã góp phần tạo nên một hệ sinh thái trong lành, môi trường sống khỏe mạnh cho cư dân tinh hoa của dự án.

Đầu tư tài chính dài hạn cho nhà đầu tư thông thái

đầu tư dự án an lạc

Theo báo cáo của Knight Frank (Anh), bất động sản hướng thủy trên thế giới có giá cao hơn trung bình 40% so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng nhưng thua về yếu tố tầm nhìn. Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh, áp lực công việc lớn, các sản phẩm biệt thự hướng sông đem lại cuộc sống xanh ngay thềm nhà đang là “món hàng xa xỉ” nhiều người sẵn sàng chi món tiền lớn để được sở hữu.
KĐT An Lạc Green Symphony với đa dạng các dòng sản phẩm: biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự hướng sông,… hòa cùng với sắc xanh tự nhiên hiếm có tại nội đô đã tạo nên tiềm năng tăng giá theo thời gian, mang đến một món đầu tư tài chính dài lâu cho những nhà đầu tư thông thái.
Tại Chung cư An Lạc Green Symphony, sản phẩm biệt thự không chỉ đơn thuần là một BĐS đầu tư có giá trị gia tăng theo thời gian mà còn là đầu tư cho tương lai phát triển của thế hệ trẻ, đầu tư dài hạn một cuộc sống viên mãn đáng mơ ước.

Bài viết liên quan

The Matrix One – Tổ ấm vẹn tròn cho gia đình đa thế hệ

The Matrix One – Tổ ấm vẹn tròn cho gia đình đa thế hệ

11/20/2021

Lão An - Trung Mãn - Thanh Đạt - Thiếu Hỷ là bức tranh cuộc sống vẹn tròn lý tưởng mà những gia đình đa thế hệ luôn kiếm tìm....

Chung cư An Lạc Green Symphony – Thông tin mở bán 2021

Chung cư An Lạc Green Symphony – Thông tin mở bán 2021

05/22/2021

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư An Lạc Group, dự án An Lạc Green Symphony Vân Canh có 17 toà chung cư cao từ 21 đến 33...

Hoài Đức lên quận, dòng chảy bất động sản sẽ như thế nào?

Hoài Đức lên quận, dòng chảy bất động sản sẽ như thế nào?

12/08/2020

Để một khu vực được lên quận thì có rất nhiều tiêu chí để đánh giá, trong đó yếu tố về hạ tầng giao thông là quan trọng nhất. Năm...

Hệ sinh thái tỷ USD của Sun Group tại Thanh Hóa có thêm dự án mới

Hệ sinh thái tỷ USD của Sun Group tại Thanh Hóa có thêm dự án mới

10/21/2021

Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng phong cách Miami bên sông Đơ, Sầm Sơn sẽ nối tiếp loạt dự án quy mô lớn, hoàn thiện hệ sinh thái du...

Giá trị tích hợp của bất động sản thương mại An Lạc Green Symphony

Giá trị tích hợp của bất động sản thương mại An Lạc Green Symphony

10/08/2021

Thời gian gần đây, Bất động sản thương mại tại nội đô ngày một gia tăng sức nóng khi bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng đang khiến giới...

Quy hoạch chuẩn mực, thăng hoa tận hưởng cho chủ nhân phân khu The Harbor

Quy hoạch chuẩn mực, thăng hoa tận hưởng cho chủ nhân phân khu The Harbor

11/20/2021

Kế thừa kinh nghiệm từ những dự án mang thương hiệu Sun Group trước đó, Sun Riverside Village thấu hiểu một khu đô thị đáng sống cần bố trí hợp...