Đầu tư tại An Lạc Green Symphony là đầu tư cho tương lai phát triển của thế hệ trẻ

12/03/2021

“Sở hữu một ngôi nhà là yếu tố then chốt tạo nên sự giàu có – sung túc cả về mặt tài chính lẫn an yên về mặt tinh thần” – theo Suze Orman.
Khi quyết định đầu tư một sản phẩm biệt thự 5 sao An Lạc Green Symphony, cư dân tương lai của dự án đã nắm chắc trong tay 3 yếu tố tiên quyết cho sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ.

Đầu tư cho tri thức là đầu tư “giá trị” nhất

Chủ đầu tư An Lạc Group đã tâm huyết đầu tư phát triển hệ thống 4 trường học liên cấp từ mầm non tới THPT ngay nội khu để dành riêng cho thế hệ cư dân trẻ của An Lạc Green Symphony một chất lượng giáo dục 5 sao ngay thềm nhà.
Bên cạnh đó, chất lượng và hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục ngoại khu kề cận dự án cũng được đánh giá cao với chỉ 15 phút di chuyển đến trường quốc tế Vinschool, trường THPT Hanoi – Amsterdam – tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của thế hệ trẻ.

Đầu tư cho cuộc sống xanh, cân bằng là đầu tư bền vững nhất

vị nhân sinh

KĐT vị nhân sinh An Lạc Green Symphony mang đến cho cư dân tổ hợp chăm sóc sức khỏe Đại An Sinh nằm ngay trong khuôn viên dự án, không gian sống cân bằng với 3 công viên nội khu cùng nhiều mảng xanh tự nhiên kết hợp với các tiện ích giải trí như trung tâm thương mại, nhà hàng 5 sao,..
Hơn thế nữa, từng chi tiết nhỏ trong khuôn viên dự án cũng được CĐT hết sức quan tâm và nâng cấp: Vỉa hè lát đá granite tự nhiên có độ bền đẹp và an toàn theo thời gian, hệ thống đèn chiếu sáng với ánh sáng và độ cao hợp lý, toàn bộ cây hoa tại KĐT được cắt tỉa, tưới nước hàng ngày;… Tất cả đã góp phần tạo nên một hệ sinh thái trong lành, môi trường sống khỏe mạnh cho cư dân tinh hoa của dự án.

Đầu tư tài chính dài hạn cho nhà đầu tư thông thái

đầu tư dự án an lạc

Theo báo cáo của Knight Frank (Anh), bất động sản hướng thủy trên thế giới có giá cao hơn trung bình 40% so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng nhưng thua về yếu tố tầm nhìn. Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh, áp lực công việc lớn, các sản phẩm biệt thự hướng sông đem lại cuộc sống xanh ngay thềm nhà đang là “món hàng xa xỉ” nhiều người sẵn sàng chi món tiền lớn để được sở hữu.
KĐT An Lạc Green Symphony với đa dạng các dòng sản phẩm: biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự hướng sông,… hòa cùng với sắc xanh tự nhiên hiếm có tại nội đô đã tạo nên tiềm năng tăng giá theo thời gian, mang đến một món đầu tư tài chính dài lâu cho những nhà đầu tư thông thái.
Tại Chung cư An Lạc Green Symphony, sản phẩm biệt thự không chỉ đơn thuần là một BĐS đầu tư có giá trị gia tăng theo thời gian mà còn là đầu tư cho tương lai phát triển của thế hệ trẻ, đầu tư dài hạn một cuộc sống viên mãn đáng mơ ước.

Bài viết liên quan

An Lạc Green Symphony bàn giao nhà đợt 1 cho khách hàng

An Lạc Green Symphony bàn giao nhà đợt 1 cho khách hàng

06/25/2021

Cuối tháng 1/2021, Chủ đầu tư An Lạc đã mở bán thành công Phân khu thấp tầng giai đoạn 1 tại Khu đô thị An Lạc Green Symphony, bao gồm...

Hà Tiên – điểm đến mới thu hút trên bản đồ du lịch Việt

Hà Tiên – điểm đến mới thu hút trên bản đồ du lịch Việt

10/04/2022

(Dân trí) - Sở hữu tài nguyên thiên nhiên sẵn có và sự đầu tư mạnh mẽ của chính quyền địa phương, Hà Tiên nhanh chóng bứt tốc trên đường...

Khu đô thị mở là gì? Tiềm năng phát triển của KĐT mở

Khu đô thị mở là gì? Tiềm năng phát triển của KĐT mở

12/10/2020

Khu đô thị mở là gì? Khu đô thị mở là KĐT được quy hoạch trên diện tích lớn tại vị trí nằm trong quy hoạch phát triển đồng bộ...

Tiêu chuẩn sống quốc tế tại An Lạc Green Symphony

Tiêu chuẩn sống quốc tế tại An Lạc Green Symphony

10/08/2021

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, số lượng người nước ngoài, giới chuyên gia quốc tế tới Việt Nam để học tập, làm việc và sinh sống ngày một...

An Lạc Green Symphony – Thiên đường khám phá và phát triển của thế hệ tương lai

An Lạc Green Symphony – Thiên đường khám phá và phát triển của thế hệ tương lai

12/13/2021

Trong khi nhiều trẻ em bị vô tình bó hẹp trong 4 bức tường với thế giới giải trí lạm dụng công nghệ của điện thoại, tivi, máy tính bảng,......

Shophouse An Lạc Green Symphony mở bán đợt 2, sở hữu lâu dài

Shophouse An Lạc Green Symphony mở bán đợt 2, sở hữu lâu dài

03/15/2021

Shophouse An Lạc Green Symphony là sản phẩm bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm tại thị trường BDS phía Tây Hà Nội đầu năm 2021. Hội...