Đầu tư tại An Lạc Green Symphony là đầu tư cho tương lai phát triển của thế hệ trẻ

12/03/2021

“Sở hữu một ngôi nhà là yếu tố then chốt tạo nên sự giàu có – sung túc cả về mặt tài chính lẫn an yên về mặt tinh thần” – theo Suze Orman.
Khi quyết định đầu tư một sản phẩm biệt thự 5 sao An Lạc Green Symphony, cư dân tương lai của dự án đã nắm chắc trong tay 3 yếu tố tiên quyết cho sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ.

Đầu tư cho tri thức là đầu tư “giá trị” nhất

Chủ đầu tư An Lạc Group đã tâm huyết đầu tư phát triển hệ thống 4 trường học liên cấp từ mầm non tới THPT ngay nội khu để dành riêng cho thế hệ cư dân trẻ của An Lạc Green Symphony một chất lượng giáo dục 5 sao ngay thềm nhà.
Bên cạnh đó, chất lượng và hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục ngoại khu kề cận dự án cũng được đánh giá cao với chỉ 15 phút di chuyển đến trường quốc tế Vinschool, trường THPT Hanoi – Amsterdam – tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của thế hệ trẻ.

Đầu tư cho cuộc sống xanh, cân bằng là đầu tư bền vững nhất

vị nhân sinh

KĐT vị nhân sinh An Lạc Green Symphony mang đến cho cư dân tổ hợp chăm sóc sức khỏe Đại An Sinh nằm ngay trong khuôn viên dự án, không gian sống cân bằng với 3 công viên nội khu cùng nhiều mảng xanh tự nhiên kết hợp với các tiện ích giải trí như trung tâm thương mại, nhà hàng 5 sao,..
Hơn thế nữa, từng chi tiết nhỏ trong khuôn viên dự án cũng được CĐT hết sức quan tâm và nâng cấp: Vỉa hè lát đá granite tự nhiên có độ bền đẹp và an toàn theo thời gian, hệ thống đèn chiếu sáng với ánh sáng và độ cao hợp lý, toàn bộ cây hoa tại KĐT được cắt tỉa, tưới nước hàng ngày;… Tất cả đã góp phần tạo nên một hệ sinh thái trong lành, môi trường sống khỏe mạnh cho cư dân tinh hoa của dự án.

Đầu tư tài chính dài hạn cho nhà đầu tư thông thái

đầu tư dự án an lạc

Theo báo cáo của Knight Frank (Anh), bất động sản hướng thủy trên thế giới có giá cao hơn trung bình 40% so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng nhưng thua về yếu tố tầm nhìn. Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh, áp lực công việc lớn, các sản phẩm biệt thự hướng sông đem lại cuộc sống xanh ngay thềm nhà đang là “món hàng xa xỉ” nhiều người sẵn sàng chi món tiền lớn để được sở hữu.
KĐT An Lạc Green Symphony với đa dạng các dòng sản phẩm: biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự hướng sông,… hòa cùng với sắc xanh tự nhiên hiếm có tại nội đô đã tạo nên tiềm năng tăng giá theo thời gian, mang đến một món đầu tư tài chính dài lâu cho những nhà đầu tư thông thái.
Tại Chung cư An Lạc Green Symphony, sản phẩm biệt thự không chỉ đơn thuần là một BĐS đầu tư có giá trị gia tăng theo thời gian mà còn là đầu tư cho tương lai phát triển của thế hệ trẻ, đầu tư dài hạn một cuộc sống viên mãn đáng mơ ước.

Bài viết liên quan

Đầu tư gì trong thời kỳ “bình thường mới”

Đầu tư gì trong thời kỳ “bình thường mới”

10/13/2021

Theo một số chuyên gia, thị trường bất động sản Việt Nam cuối năm sẽ bước vào giai đoạn “bình thường mới”, dẫn đến tư duy, thói quen của khách...

Sun Riverside Village – một lần lựa chọn, trọn đời tận hưởng

Sun Riverside Village – một lần lựa chọn, trọn đời tận hưởng

12/16/2021

Nghiệp vụ chuẩn 5 sao cùng kinh nghiệm dày dặn, am hiểu khách hàng lẫn dự án của Sun Property Management sẽ bảo chứng cho cuộc sống đáng mơ ước...

4 giai đoạn phát triển của thị trường BĐS cuối 2021 – đầu 2022

4 giai đoạn phát triển của thị trường BĐS cuối 2021 – đầu 2022

10/30/2021

Tại hội thảo "Triển vọng thị trường bất động sản sau dịch Covid-19", ông Nguyễn Thanh Quyền, Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi dự báo tình...

Trải nghiệm biển xanh quen mà lạ tại Sun Riverside Village

Trải nghiệm biển xanh quen mà lạ tại Sun Riverside Village

12/07/2021

Dưới sự hiện hữu của Quần thể 1.260ha mang thương hiệu Sun Group nói chung và Sun Riverside Village nói riêng, Sầm Sơn vốn thân quen nay thật mới lạ...

Giá bán căn hộ tại khu vực phía Nam liên tục xác lập đỉnh

Giá bán căn hộ tại khu vực phía Nam liên tục xác lập đỉnh

05/05/2021

Giá bán căn hộ tại khu vực phía Nam liên tục xác lập đỉnh mới. Điều này không chỉ khiến giấc mơ an cư của nhiều người dân ngày càng...

Tiến độ xây dựng dự án An Lạc Green Symphonny tháng 7/2021

Tiến độ xây dựng dự án An Lạc Green Symphonny tháng 7/2021

07/06/2021

An Lạc Green Symphony tiến độ thần tốc đảm bảo tiềm năng lợi nhuận, Cập nhật tiến độ xây dựng tháng 7/2021 Bỏ lại đằng sau những khó khăn và...